Tiếng Việt

Setup full phòng ngủ khép kín đầy đủ tiện nghi

Setup full phòng ngủ khép kín đầy đủ tiện nghi

Xã hội ngày càng phát triển thì sự tiện lợi, đa năng được ưu tiên sử dụng và đánh giá cao, và đương nhiên trong thiết kế nội thất cũng vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ thoải mái và tiện nghi đang nhận được sự quan tâm của mọi người.

Bố trí toilet trong phòng ngủ được coi là giải phát tối ưu cho sự tiện lợi, vừa tiết kiệm được không gian khi phải xây nhà vệ sinh ở chỗ khác, lại vừa tiện lợi cho sinh hoạt cá nhân. Một căn phòng ngủ để có thể bố trí toilet trong đó cần có diện tích từ 15m2 trở lên là hợp lí.

Nhưng việc thiết kế toilet trong phòng ngủ cũng gặp phải nhiều tranh cãi, nhất là về vấn đề phong thủy và vệ sinh, vậy làm sao để có thể thiết kế được một phòng ngủ có diện tích 16m2 và 20m2 vừa hợp phong thủy lại vừa đẹp. Sau đây nội thất Mạnh Hệ sẽ đưa ra một số giải pháp hợp lí cho các bạn.

Gần 15 năm kinh nghiệm
15

Gần 15 năm kinh nghiệm

Dự án thiết kế
1356

Dự án thiết kế

Dự án thi công
967

Dự án thi công

Khách hàng
10120

Khách hàng

Công ty TNHH xây dựng và kiến trúc Smart House cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi để thiết kế công trình nội thất bạn cần. Chúng tôi hy vọng bạn đang tận hưởng sự tiện lợi chất lượng co những công trình mà bạn đã hợp tác với Smart House

Xây dựng chi phí dự kiến

Liên hệ với t89 smart house

Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 1